Giới thiệu chungGiới thiệu chung

GIỚI THIỆU AIRPost

          Công ty CP Giao Nhận Quốc Tế Nội Bài (AIRPOSTXPRESS) - xin gửi đến Qúy công ty, Qúy đối tác lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt !

Công ty CP Giao Nhận Quốc Tế Nội Bài là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế. Với đội ngũ cán bộ lãnh đạo, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bưu chính viễn thông, cùng với đội ngũ nhân viên đông đảo năng động, nhiệt tình và hệ thống các bưu cục trải khắp 63 tỉnh thành trong cả nước.  

         Chúng tôi sẽ đem đến cho Qúy khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.Cam kết đúng trình thư, giá cước ưu đãi và chế độ hậu mãi chăm sóc khách hàng hoàn hảo. AIRPOST luôn mong muốn là đối tác tin cậy và là người bạn đồng hành góp phần vào sự phát triển kinh doanh của Qúy khách hàng bằng những dịch vụ CPN uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam.

       Hiện nay AIRPOST hợp tác với các hãng CPN lớn trên thế giới cho các dịch vụ CPN quốc tế đi tới hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, khi Qúy khách gửi hàng hóa đi quốc tế qua AIRPOST thì sẽ được hưởng dịch vụ CPN hoàn hảo nhất. Lộ trình được rút ngắn tối đa,hàng hóa thông tin an toàn và được bảo mật tuyệt đối.Ngoài ra quý khách hàng sẽ được hưởng một chế độ chăm sóc, hậu mãi đặc biệt của AIRPOST.

   “Chúng tôi luôn hiểu và tôn trọng giá trị của niềm tin.

Do vậy niềm tin của bạn là trách nhiệm của chúng tôi”.

      Đó chính là phương châm và phương thức làm việc của AIRPOST nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của Qúy khách hàng.Thưa Qúy khách hàng AIRPOST luôn mong muốn nhận được sự hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước, là đối tác tin cậy là người bạn đồng hành trong hoạt động kinh doanh của Qúy khách hàng và xây dựng mối quan hệ hợp tác phát triển bền vững.

 

   Trân trọng cảm ơn Qúy khách hàng !


 

 

Facebook Chat +