Tin tức

TUYỂN NHÂN VIÊN GIAO NHẬN

Do sự phát triển mở rộng của công ty trong giai đoạn hiện nay AIRPOST cần tuyển 03 nhân viên GIAO NHẬN quận Long Biên đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát.

TÌM ĐỊNH HƯỚNG CHO THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Đầu tiên bạn nên hiểu Thương Mại Điện Tử là gì? Ở Việt Nam khái niệm Thương Mại Điện Tử còn khá mới mẻ với nhiều bạn trẻ. Thậm chí với cả những người biết đến Thương Mại Điện Tử chưa chắc đã hiểu rõ Thương Mại Điện Tử gì??

TUYỂN NHÂN VIÊN ĐIỀU HÀNH

Để đáp ứng nhu cầu mở rộng kinh doanh, AIRPOST chúng tôi đang cần tuyển 01 nhân viên điều hành.Trực điện thoại, tiếp nhận yêu cầu dịch vụ của khách hàng và phân phối điều động cho nhân viên giao nhận

NHỮNG LƯU Ý KHI BÀN GIAO HÀNG HOÁ CỦA AIR POST

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ những ngày cao điểm cuối năm, Netco Post xin thông báo đến các khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ của Air Post về những lưu ý khi bàn giao hàng hoá với nhân viên giao nhận của Air Post.

CHUYỂN PHÁT NHANH TRONG NƯỚC NÊN CHỌN ĐƠN VỊ NÀO?

Chuyển phát nhanh AIRPOST sau hơn 15 năm hình thành và phát triển đã đạt được những thành tựu nhất định và đáng kể, được đối tác tin tưởng cũng như lựa chọn là đơn vị chuyển phát uy tín chất lượng

Facebook Chat +